Chủ động phòng ngừa, ứng phó thiên tai những tháng cuối năm
Chủ động phòng ngừa, ứng phó thiên tai những tháng cuối năm.
2022 là năm thứ ba liên tiếp khí hậu toàn cầu ở trạng thái La Nina, khiến các loại hình thiên tai xảy ra với tần suất cao hơn, mức độ khốc liệt hơn và cũng khó dự đoán hơn. Cơn bão số 4 (tên quốc tế là Noru), được xem là mạnh nhất trong 20 năm qua vừa đổ bộ vào đất liền nước ta, cũng đã gây thiệt hại cho các tỉnh miền Trung. 3 tháng cuối năm, thiên tai còn diễn biến phức tạp. Bởi vậy, tinh thần chủ động phòng ngừa, ứng phó trước thiên tai vẫn cần được các địa phương thực hiện nghiêm túc.
Nguồn: Theo vov.vn - https://vov1.vov.gov.vn/song-chung-voi-bien-doi-khi-hau/chu-dong-phong-ngua-ung-pho-thien-tai-nhung-thang-cuoi-nam-29092022-c137-89841.aspx
Có thể bạn thích
-
Bộ Giao thông vận tải đề nghị Bộ Quốc phòng cử thêm lực lượng đăng kiểm viên quân đội hỗ trợ công tác kiểm định phương tiện.
-
Gốm Hương Canh - Sức sống làng nghề thủ công truyền thống
-
Gé thăm Gác Trịnh, chốn đi về của Trịnh Công Sơn ở Huế
-
Ca sĩ Duy Khoa: Đã làm từ thiện thì không chùn bước trước những lời đàm tiếu
-
Thần tượng bolero: Tố My bị “trúng độc” khi xem MV của Đông Thuyên