Có thể say tình, “say nắng” … nhưng đừng say rượu!

23/11/2020 15:10 830

Đã có trường hợp gãy dương vật, rách hãm quy đầu hoặc đối tác bị rách cùng độ âm đạo do quan hệ tình dục trong lúc say rượu.

Một giai điệu nhạc jazz và một ly rượu vang đó là khởi đầu rất tốt cho một đêm mặn nồng. Rượu khiến ta hưng phấn hơn. Dưới ánh mắt của men say phụ nữ nào cũng đẹp và quyến rũ. Một đêm mặn nồng có thể bắt đầu từ đây…

Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh – Giám đốc Trung tâm Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ cho biết: rượu các tác dụng gây giãn mạch toàn thân vì thế tạo nên sự hưng phấn tình dục. Rượu cũng có tác dụng kéo dài cuộc yêu, tăng cương cứng trong giai đoạn đầu vì nó có yếu tố giãn mạch ngoại vi.

Tuy nhiên, không vì thế mà lạm dụng rượu để gia tăng hưng phấn tình dục. Bác sỹ Mạnh phân tích: “Nếu hoạt động tình dục kéo dài trong khi cơ thể có quá nhiều rượu thì có thể gây ra xơ hóa vật hang dương vật, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng chức năng tinh hoàn”. Vì vậy, không nên coi rượu là sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian tình dục.

Qua thực tế khám và điều trị tại Bệnh viện, bác sỹ Hà Ngọc Mạnh còn chứng kiến nhiều trường hợp vì uống quá nhiều rượu dẫn đến không kiểm soát được hành vi, tiến hành tình dục thô bạo. Đây là những tai nạn hết sức đáng tiếc do hoạt động tình dục trong lúc say rượu.

Nguồn: theo vov.vn - https://vov2.vov.vn/chuyen-tham-kin/co-the-say-tinh-say-nang-nhung-dung-say-ruou-22983.vov2