Khai thác hải sâm ở Trung Quốc
Khai thác hải sâm ở Trung Quốc.
Với người Trung Quốc, hải sâm là loại hải sản quý và bổ dưỡng, được mệnh danh là “vàng của đại dương”. Trong các bữa tiệc cung đình và quốc yến, như Đại tiệc hoàng gia Mãn-Hán - đỉnh cao của yến tiệc Trung Hoa, có nhiều món ăn được chế biến từ hải sâm và các loại sơn hào hải vị. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh và Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, là những địa phương nuôi trồng và khai thác hải sâm chính ở nước này.
Nguồn: Theo vov.vn - https://vov1.vov.gov.vn/tin-thoi-su/khai-thac-hai-sam-o-trung-quoc-20062024-c184-117431.aspx
Có thể bạn thích
-
Kẹt xe kéo dài nhiều giờ trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây do mưa lớn gây ngập một số đoạn.
-
Nhiều thách thức trong chuyển dịch năng lượng của Việt Nam
-
Truyện cổ tích "Người bạn đồng hành" (Phần 1)
-
True Juice - và sứ mệnh giúp cộng đồng có một cuộc sống tốt đẹp hơn (4/10/2020)
-
Đổi màu biển số xe kinh doanh vận tải: Thuận lợi cho quản lý