Đi xe buýt nhanh BRT, không cần tiền lẻ, mua vé lượt thanh toán qua VNPAY QR

05/06/2020 11:35 244

Xí nghiệp Xe buýt nhanh BRT Hà Nội triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua VNPAY QR

Từ ngày 2/6/2020, Xí nghiệp Xe buýt nhanh BRT Hà Nội triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua VNPAY QR, áp dụng cho  khách hàng mua vé lượt tại các nhà chờ BRT.

Hành khách mua vé lượt trên tuyến buýt BRT có thể thanh toán qua VNPAY QR

Việc mua vé lượt được thực hiện như sau: tại các nhà chờ BRT hành khách sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAYQR của nhân viên phục vụ nhà chờ để thanh toán tiền mua vé lượt; nhân viên phục vụ tại nhà chờ xác nhận việc thanh toán thành công của khách hàng và xé vé lượt giao cho khách.

Với phương thức thanh toán không tiền mặt qua VNPAYQR  khi mua vé lượt trên tuyến buýt BRT, Transerco mong muốn tăng thêm sự thuận tiện cho hành khách đi xe, đặc biệt là giảm sự bất tiện trong việc chuẩn bị tiền lẻ khi đi xe buýt cho hành khách.

Xe buýt nhanh BRT Hà Nội triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua VNPAYQR

Tiếp tục phát triển mở rộng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt,  Transerco có kế hoạch trong tương lai gần sẽ triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt bằng mã VNPAYQR  cho hành khách mua vé lượt trên các tuyến xe buýt chất lượng cao đi Sân bay Nội Bài 68, 86.

https://vovgiaothong.vn/di-xe-buyt-nhanh-brt-khong-can-tien-le-mua-ve-luot-thanh-toan-qua-vnpay-qr - Nguồn vov.vn